LỄ THẮP NẾN TRI ÂN VÀ DÂNG HOA KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947- 27/7/2023) TẠI NHÀ BIA GHI DANH LIỆT SỸ PHƯỜNG HƯƠNG SƠ
Ngày cập nhật 31/07/2023
Toàn thể cán bộ và Nhân dân phường Hương Sơ kính cẩn trang nghiêm tại buổi Lễ

Tối 26/7/2023, vào lúc 19h00. Phường Hương Sơ tổ chức Lễ thắp nến tri ân và dâng hoa tại Nhà Bia ghi danh Liệt sỹ phường, nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023).  

Đây là hoạt động phối hợp có ý nghĩa nhân văn, ý nghĩa lịch sử, nhằm thành kính tưởng niệm sâu sắc của Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, gia đình Phật tử Chùa Tri Lễ và Đức Bưu cùng các đơn vị kinh tế Chợ và HTX, Cty Thiên An Phú, các trường học, Đội CNCH và PCCC số 2 CA Tỉnh nằm trên địa bàn phường…Chương trình thắp nến tri ân sáng mãi niềm tin, đồng thời tri ân sâu sắc đối với các thế hệ Cha Anh đã hy sinh vì độc lập Dân tộc, để Tuổi trẻ ngày hôm nay được sống trong độc lập, tự do và được cống hiến tuổi xuân. Qua buổi Lễ trang nghiêm kính cẩn cũng chia sẻ rằng: “Năm tháng sẽ trôi qua, nhưng những cống hiến, hy sinh của các Anh hùng Liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng sẽ mãi ghi vào trang sử oanh liệt của Dân tộc như một thiên hùng ca bất diệt”.
 
 
Tại buổi lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ hôm nay, Tuổi trẻ và Nhân dân toàn phường xin thành kính dâng lên những nén tâm nhang, lòng thành kính biết ơn với những hy sinh cao đẹp của các Anh hùng Liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, để thế hệ hôm nay được sống hòa bình, tự do, hạnh phúc. Bằng tất cả tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn, toàn thể cán bộ và Nhân dân phường hôm nay xin nguyện giữ gìn và kế thừa xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Dân tộc, phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, từng bước xây dựng phường Hương Sơ trở thành đô thị và thân thiện, văn minh giàu đẹp, xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ Cha Anh đi trước"./.
 
Lê Văn Cường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 305.057
Truy cập hiện tại 5