PHƯỜNG HƯƠNG SƠ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ VỚI CHỦ ĐỀ “SÁNG MÃI NIỀM TIN” NHÂN DỊP KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947- 27/7/2023) THÀNH CÔNG RỰC RỠ
Ngày cập nhật 24/07/2023
Đồng chí Trần Văn Lệ Bí thư Đảng ủy CT HĐND phường phát biểu khai mạc

Tối chủ nhật 23/7/2023, vào lúc 19h00. Phường Hương Sơ tổ chức đêm văn nghệ, các tiết mục đến từ Mặt trận và các đoàn thể của phường để lại nhiều ấn tượng và có ý nghĩa sâu sắc về lòng biết ơn tưởng nhớ đến hàng triệu người con ưu tú, các thế hệ ông cha đã anh dũng hy sinh, thu hút gần 500 bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

  

 
Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Đảng, Nhà nước và nhân dân phường Hương Sơ luôn ghi nhớ những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đây là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam. Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ hằng năm là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường. Với sự hy sinh của đông đảo quần chúng, của chiến sĩ, anh hùng kế tiếp nhau trong lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Máu đào của các liệt sĩ ấy đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh anh dũng của liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết quả tự do”.
 
 
Đan xen những tiết mục văn nghệ hết sức hào hùng sôi động đầy tính nghệ thuật sáng tạo thì cũng có những món quà kịp thời đầy yêu thương của Mặt trận, các Đoàn thể, các Mạnh thường quân, Nhà hảo tâm…gửi đến các hộ thoát nghèo năm 2024, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại địa phương cụ thể là đã trao tặng 50 xuất với tổng trị giá 13 triệu đồng. Mục đích của chương trình giúp nâng cao ý thức cộng đồng, lan tỏa thông điệp chia sẻ cộng đồng, nhằm tạo niềm vui, sự phấn khởi để động viên và mong muốn bà con nhân dân có cuộc sống thoát nghèo, tốt đẹp văn minh và phồn thịnh hơn./.
 
Lê Văn Cường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 650.454
Truy cập hiện tại 7