KHÉP LẠI GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN TRUYỀN THỐNG PHƯỜNG HƯƠNG SƠ LẦN THỨ III- NĂM 2023 THÀNH CÔNG RỰC RỠ
Ngày cập nhật 06/09/2023
Lãnh đạo phường trao huy chương vàng cho Đội vô địch giải bóng đá thanh niên truyền thống năm 2023

Chiều ngày 27/8/2023, Giải bóng đá thanh niên truyền thống, phường Hương Sơ, lần thứ III- năm 2023 chính thức bế mạc sau hơn 1 tuần khởi tranh. Giải đấu năm nay có sự tham gia của 6 đội bóng đến từ 6 Khu vực dân cư trên địa bàn phường. Các đội tham dự giải chia làm 2 bảng thi đấu trong các ngày từ ngày 19/8/2023 đến ngày 27/8/2023 nhân dịp chào mừng Lễ Quốc khánh 2/9.

Sau hơn 1 tuần diễn ra, trên tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các Khu vực, các đội bóng tham gia đã cống hiến trong các trận đấu tranh tài sôi nổi với nhiều bàn thắng được ghi, tinh thần thi đấu Fair Play của các cầu thủ, thể hiện tính đồng đội, kỷ luật cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp; sự làm việc công tâm của trọng tài, tinh thần cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình của các cổ động viên.

Giải bóng đá thanh niên truyền thống năm 2023 đã khép lại với thật nhiều cung bậc cảm xúc, có niềm vui, nụ cười của người chiến thắng, sự tiếc nuối của người chưa chiến thắng ngày hôm nay. Nhưng tinh thần thi đấu hết mình là thứ quý giá nhất của các cầu thủ mà chúng ta cảm nhận được đã làm nên thành công của mùa giải.

 

Việc tổ chức một giải đấu như thế này không đơn thuần chỉ là hoạt động thể thao, mà còn động viên tinh thần của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể Nhân dân trên địa bàn phường Hương Sơ cần hăng hái rèn luyện, thực hiện tốt Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Lê Văn Cường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 305.031
Truy cập hiện tại 6